Giới thiệu về Tauhalong.vn

Tauhalong.vn hệ thống chuyên cung cấp dịch vụ tàu du lịch Hạ Long được phát triển và sở hữu của CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ AZ TOUR VIỆT NAM. AZ Tour được hình thành từ đội ngũ thuộc thế hệ đầu 8X, làm việc cùng nhau từ những năm 2010 tới nay. Chúng tôi là một trong những Công ty lữ hành hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực du lịch trực tuyến tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đặt tour du lịch cho khách trong nước và khách Quốc tế. Kể từ khi thành lập chúng tôi đã tập trung phát triển mạnh thị trường Hạ Long với chủ đạo là cung cấp dịch vụ đặt tàu du lịch Hạ Long, du thuyền ngủ đêm trên vịnh. Đến nay chúng tôi đã phát triển thành công ba hệ thống chuyên về tuyến Hạ Long là: Halongtravel.vn, Dulichhalong.netTauhalong.vn. Với ưu thế làm việc lâu năm với các đối tác tàu Hạ Long, chúng tôi tự tin cung cấp cho du khách những sản phẩm tốt nhất về du thuyền Hạ Long, giá thành cạnh tranh nhất, du thuyền được chọn lọc để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Dịch vụ của chúng tôi

Để đảm bảo cho khách hàng một “Trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời”, chúng tôi áp dụng công nghệ vào việc đọc hiểu nhu cầu của thị trường, nghiên cứu phát triển sản phẩm và gợi ý những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, phù hợp với từng khách hàng.

Với mục tiêu tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng để lên kế hoạch và đặt dịch vụ cho một chuyến đi, chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ du lịch, được kết hợp thông minh và tối ưu:

 • Du thuyền Hạ Long

  Ngày nay loại hình tour du lịch trên tàu Hạ Long là một xu hướng mới đối với khách Việt. Tauhalong.vn là đại lý số một về cung cấp tàu du lịch Hạ Long, nên có nhiều lợi thế để tư vấn cho bạn một kỳ nghỉ Hạ Long tuyệt vời cùng với chi phí thấp nhất.

 • Du lịch trong nước

  Cung cấp và tổ chức các tour du dịch trong nước ghép khách lẻ theo nhóm, các tour trọn gói có sẵn hoặc thiết kế theo yêu cầu cho đoàn khách riêng trên các tuyến điểm tại Việt Nam.

 • Du lịch Quốc tế

  Chúng tôi cung cấp các tour du lịch quốc tế trọn gói thăm quan và nghĩ dưỡng tại các điểm nổi tiếng trên thế giới như: Thái Lan, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Ân, Châu Úc, Châu Mỹ...

 • Đặt phòng khách sạn

  Dịch vụ đặt phòng trực tuyến sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng về sự tiện lợi và cam kết giá thành rẻ hơn so với đặt trực tiếp tại khách sạn. Chúng tôi kết nối mạng lưới khách sạn trên toàn quốc và các nước Đông Nam Á.

 • Visa, vé tàu, xe du lịch

  Đáp ứng các dịch vụ Visa, vé tàu và thuê xe du lịch nhanh chóng và tin cậy. Tauhalong.vn cam kết hỗ trợ khách hàng trong mọi thời điểm.

Tầm nhìn Tầm nhìn và sứ mệnh

Luôn phấn đấu không ngừng phát triển để̉ giữ vững̃ vị trí là một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam về chất lượng và uy tín. Luôn dõi theo sự thay đổi và nhu cầu của khách hàng nhằm đưa ra những sản phẩm du lịch độc đáo mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất. Phát huy thế mạnh công nghệ để tạo ra những hệ thống thuận tiện cho khách hàng truy cập tìm kiếm thông tin du lịch cũng như dễ dàng đặt các tour du lịch mình yêu thích.

Giá trị Giá trị cốt lõi

Chúng tôi tự hào khi mang lại cho khách hàng những giá trị cốt lõi: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết, luôn tận tâm với khách hàng, luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng. Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh của Tauhalong.vn. Sản phẩm luôn phong phú để khách hàng có nhiều lựa chọn. Giá thành phải tốt nhất! Cạnh tranh nhất!...

Your Reply
Nhập mã code: