Trang chủ / Câu hỏi thường gặp / Tour du thuyền Hạ Long có gì hấp dẫn hơn so với các tour khác?

Tour du thuyền Hạ Long có gì hấp dẫn hơn so với các tour khác?

Các tour du thuyền Hạ Long hay còn gọi tour ngủ đêm trên vịnh là một loại hình tour du lịch thăm quan kết hợp nghỉ dưỡng. Ngoài những thời gian thăm quan khám phá vịnh Hạ Long như các tour du lịch truyền thống, bạn còn được nghỉ đưỡng trên những chiếc du thuyền sang chảnh đầy đủ các dịch vụ và tiện nghi cao cấp nhất. Nếu như Quý khách lựa chọn tour du lịch Hạ Long ngủ đêm trên bờ tại khách sạn Bãi Cháy hoặc Tuần Châu để tận hưởng cuộc sống sôi động, náo nhiệt kiểu thành thị, thì những tour ngủ tàu lại mang lại sự yên bình, thư giãn trong không gian tĩnh lặng giữa vịnh biển bao la.

Thu gian tren vinh

Các tour Hạ Long truyền thống bạn sẽ chỉ được thăm vịnh trong khoảng từ 4-6 tiếng, nhưng đối với tour du thuyền Hạ Long Quý khách sẽ có cơ hội thưởng ngoạn trọn vẹn cảnh sắc thiên nhiên của 1969 hòn đảo trên vịnh, bạn sẽ có nguyên 2 ngày 1 đêm để khám phá vịnh Hạ Long hoặc Vịnh Lan Hạ. Đối với những tour ngủ tàu 3 ngày 2 đêm thì bạn còn được kết hợp thăm quan cả vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long và đảo Cát Bà.

tam bien tren vinh

Du thuyền Hạ Long sẽ đi sâu vào trong trung tâm vịnh bạn sẽ càng bỡ ngỡ vì Hạ Long hấp dẫn du khách theo từng khoảnh khắc khác nhau. Nếu như buổi sáng sớm – buổi chiều muộn Hạ Long hấp dẫn du khách bởi không gian tĩnh lặng, huyền ảo thì trưa – chiều Hạ Long lại náo nhiệt tại bãi Titop và các khu vực chèo thuyền kayak như: hang luồn, làng chài Vung Viêng, Hồ Động Tiên… Ngoài ra khi thăm quan vịnh trên các du thuyền thì bạn còn được khám phá cuộc sống của những ngư dân địa phương tại các làng chài cổ như: Vung Viêng, Cửa Vạn, Ba Hang… đến với những làng chài này quý khách còn được tìm hiểu văn hóa, phương thức đánh bắt của các ngư dân địa phương nơi đây.

Tham khảo thêm về Những hoạt động trải nghiệm thú vị khi tham gia tour ngủ tàu Hạ Long!

Ask Question
Your Reply
Nhập mã code: