Trang chủ / Blog du lịch / Top 10 Du Thuyền Hạ Long được đánh giá tốt nhất

Top 10 Du Thuyền Hạ Long được đánh giá tốt nhất

Ngủ đêm trên tàu Hạ Long là một trong những trải nghiệm thú vị được nhiều du khách yêu thích và lựa chọn khi khám phá cảnh đẹp miền di sản. Cùng điểm danh top 10 du thuyền Hạ Long sang trọng được du khách đánh giá tốt nhất và đẳng cấp nhất hiện nay dưới đây để lựa chọn cho mình du thuyền lý tưởng nhất để nghỉ dưỡng, khám phá cảnh đẹp vịnh Hạ Long.

10 du thuyền Hạ Long được đánh giá tốt nhất

Du thuyền là loại hình dịch vụ tham quan cảnh đẹp trên vịnh và ngủ đêm trên vịnh Hạ Long. Du khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích như: Spa, massage, quầy bar, nhà hàng, cabin phòng ngủ sang chảnh… Dưới đây là top 10 du thuyền Hạ Long tốt nhất hiện nay dựa trên các tiêu chí đánh giá như chất lượng dịch vụ, ẩm thực, hành trình thăm quan, giá thành phù hợp nhất…vv Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn cho mình loại tàu du lịch ưng ý nhất.

1. Scarlet Pearl (tiêu chuẩn 5 sao)

– Điểm đón khách: Khu vực phố Cổ Hà Nội

– Đặc điểm: Du thuyền được đóng bằng vỏ sắt theo phong cách hiện đại và kiểu phương Tây

– Giá tham khảo: 2.750.000đ (lịch trình 2 ngày 1 đêm/người lớn)

Du thuyền Scarlet Pearl nổi bật với thiết kế của du thuyền xa xỉ, đẹp và sang trọng ở vịnh Hạ Long. Du thuyền gồm 4 tầng, với đầy đủ tiện nghi như: 23 cabin phòng ngủ, nhà hàng, quầy bar, phòng tập gym, khu trưng bày ngọc trai… Du thuyền có lịch trình khám phá đảo Cát Bà – vịnh Lan Hạ.

2. Du thuyền Athena (tiêu chuẩn 5 sao)

Athena

– Điểm đón khách: Khởi hành từ Nhà Hát Lớn Hà Nội

– Đặc điểm: Du thuyền được thiết kế với phong cách hiện đại và sang trọng.

– Giá tham khảo: 2.750.000đ (lịch trình 2 ngày 1 đêm/người lớn)

Du thuyền Athena được thiết kế gồm 3 tầng, với tất cả 21 phòng nghỉ được chia thành 5 hạng phòng. Tiện nghi nổi bật trên du thuyền gồm có quầy bar, nhà hàng, spa, phòng xông hơi… Du thuyền có lịch trình khám phá vịnh Bái Tử Long và vịnh Hạ Long, với nhiều hoạt động thú vị như: Chèo thuyền kayak, thăm làng chài trên vịnh, ghé thăm các hang động nổi tiếng.

3. Du thuyền Heritage (Tiêu chuẩn 5 sao)

– Điểm đón khách: Khởi hành từ các khách sạn tại Hà Nội

– Đặc điểm: Du thuyền nổi bật với thiết kế Đông Dương tỉ mỉ đến từng chi tiết

– Giá tham khảo: 2.990.000đ (lịch trình 2 ngày 1 đêm/người lớn)

Du thuyền Hạ Long tiếp theo Heritage Bình Chuẩn được thiết kế tựa như một tác phẩm nghệ thuật trên vịnh Lan Hạ. Du thuyền gồm tất cả 4 tầng với 20 phòng ngủ và 4 hạng phòng ấn tượng với thiết kế đậm văn hóa truyền thống Việt. Hành trình du thuyền khám phá hang Sáng Tối, khu vực Ba Trái Đào và nhiều hoạt động vui chơi trên vịnh.

4. Du thuyền Orchid Classic (Tiêu chuẩn 5 sao)

– Điểm đón khách: Khởi hành từ trung tâm Hà Nội

– Đặc điểm: Du thuyền nổi bật với phong cách phương Tây hiện đại

– Giá tham khảo: 2.850.000đ (lịch trình 2 ngày 1 đêm/người lớn)

Đặt tour Hạ Long du khách có thể nghỉ dưỡng trên du thuyền Orchid Classic 5 sao. Orchid Classic nổi bật với thiết kế 3 tầng theo phong cách phương Tây hiện đại, gồm 14 cabin phòng ngủ. Tiện nghi nổi bật của Orchid Classic Cruise đó là bể sục cho du khách thư giãn, cùng hệ thống nhà hàng, quầy bar, phòng massage thư giãn. Lịch trình chính của du thuyền là khám phá vịnh Lan Hạ, làng chài Việt Hải và hang Trung Trang.

5. Du thuyền Paradise Elegance (Tiêu chuẩn 5 sao)

Paradise Elegance

– Điểm đón khách: Khởi hành từ Quận Hoàn Kiếm hoặc số 49 Hai Bà Trưng

– Đặc điểm: du thuyền được đóng bằng vỏ thép và có thiết kế hiện đại

– Giá tham khảo: 3.200.000đ (lịch trình 2 ngày 1 đêm/người lớn)

Paradise Elegance là một trong những du thuyền cao cấp ở vịnh Hạ Long sẽ đưa quý khách khám phá cảnh đẹp như thiên đường ở miền di sản. Du thuyền gồm tất cả 32 cabin phòng ngủ rộng rãi và ấn tượng với tông màu trắng chủ đạo. Du thuyền có lịch trình khám phá hang Sửng Sốt, đảo Titop, hang Trống và làng chài Cửa Vạn.

6. Alisa Premier (Tiêu chuẩn 5 sao)

– Điểm đón khách: Khởi hành từ phố Cổ Hà Nội

– Đặc điểm: Du thuyền được đóng bằng vỏ kim loại và nổi bật với phong cách Á – Âu kết hợp

– Giá tham khảo: 3.100.000đ (lịch trình 2 ngày 1 đêm/người lớn)

Alisa Premier là du thuyền mới được thiết kế nổi bật với phong cách Á – Âu kết hợp. Du thuyền bao gồm tất cả 20 cabin phòng ngủ sang trọng. Mỗi ngày nghỉ dưỡng trên du thuyền Alisa Premier du khách sẽ được thư giãn tại hồ bơi mini mát lạnh, nhà hàng và quầy bar sang trọng. Cùng với phòng massage, quầy đọc sách, tập Tai chi… Lịch trình chính của du thuyền khám phá vịnh Hạ Long, đảo Titop và hang Sửng Sốt.

7. Du thuyền Ambassador (Tiêu chuẩn 5 sao)

– Điểm đón khách: Khởi hành từ Nhà Hát Lớn hoặc Hồ Hoàn Kiếm

– Đặc điểm: Du thuyền được đóng bằng vỏ thép và lối thiết kế hiện đại

– Giá tham khảo: 3.200.000đ (lịch trình 2 ngày 1 đêm/người lớn)

Ambassador Cruise là du thuyền 5 sao sở hữu nhiều cabin phòng ngủ nhất với không gian rộng lớn. Du thuyền  Ambassador được thiết kế gồm 5 tầng với 46 phòng nghỉ có thiết kế sang trọng. Du thuyền được trang bị những tiện nghi sang trọng như: Quầy bar, spa, hồ bơi… Ambassador Cruise sẽ đưa quý khách tham quan những địa điểm nổi tiếng nhất ở vịnh Hạ Long như: Hang Luồn, đảo Ti Tốp, Hang Sửng Sốt… Du khách sẽ được chiêm ngưỡng những khối nhũ đá tuyệt đẹp với đủ hình dáng đẹp.

8. Du thuyền La Regina Legend (Tiêu chuẩn 5 sao)

– Điểm đón khách: Khởi hành từ các khách sạn trong quận Hoàn Kiếm (hoặc tại Nhà Hát Lớn – Hà Nội)

– Đặc điểm: Du thuyền được đóng bằng sắt nổi bật với thiết kế hiện đại

– Giá tham khảo: 2.690.000đ (lịch trình 2 ngày 1 đêm/người lớn)

Du thuyền La Regina Legend được mệnh danh là “Nữ hoàng của vịnh xanh”, du thuyền gồm tất cả 27 cabin phòng ngủ sang trọng cùng đầy đủ tiện nghi 5 sao như: Spa, sundeck, nhà hàng, hồ bơi bốn mùa… Du thuyền được khởi hành từ bến Gót sẽ đưa quý khách tham quan vịnh Lan Hạ – đảo Cát Bà. Trong hành trình khám phá trên du thuyền La Regina Legend du khách sẽ được tham quan bãi biển Ba Trái Đào, hang Sáng Tối, chèo thuyền kayak tại Trà Báu.

9. Du thuyền Stellar of the Seas (Tiêu chuẩn 5 sao)

– Điểm đón khách: Khởi hành từ phố Cổ Hà Nội

– Đặc điểm: Du thuyền được thiết kế bằng vỏ kim loại, sơn màu trắng sang trọng

– Giá tham khảo: 2.850.000đ (lịch trình 2 ngày 1 đêm/người lớn)

Stellar of the Seas gồm tất cả 22 cabin phòng ngủ view ngắm vịnh tuyệt đẹp. Mỗi ngày nghỉ dưỡng dưỡng trên du thuyền Stellar Of The Seas du khách sẽ được thư giãn tại hồ bơi bốn mùa rộng 50m2, sân golf mini, hầm rượu sang trọng… Du thuyền có hành trình khám phá những địa điểm nổi tiếng ở vịnh Hạ Long và vịnh Lan Hạ.

10. Du thuyền Âu Cơ Cruise (Tiêu chuẩn 5 sao)

– Điểm đón khách: Khởi hành tại điểm hiện từ trung tâm Hà Nội

– Đặc điểm: Được thiết kế bằng thép hiện đại và sang trọng

– Giá tham khảo: 3.750.000đ (lịch trình 2 ngày 1 đêm/người lớn)

Âu Cơ Cruise là du thuyền duy nhất ở vịnh Hạ Long có hành trình tham quan vịnh Lan Hạ, vịnh Hạ Long và đảo Cát Bà trong cùng hành trình. Du thuyền gồm tất cả 32 cabin phòng ngủ tiện nghi. Du thuyền Âu Cơ được khởi hành từ Tuần Châu tham quan vịnh Hạ Long và vịnh Lan Hạ. Du khách sẽ được trải nghiệm chèo thuyền kayak, đạp xe khám phá cảnh đẹp đảo Cát Bà,…

Những lưu ý khi đặt du thuyền Hạ Long

Với một vài tips đơn giản dưới đây sẽ giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được cho mình du thuyền chất lượng và dịch vụ tốt khi khám phá miền di sản Hạ Long dưới đây:

  • Thời điểm: Du khách có thể đặt du thuyền Hạ Long vào thời điểm từ tháng 4 tới tháng tháng 11, tuy nhiên từ tháng 8 tới tháng 11 cần lưu ý mùa mưa bão. Ngoài ra, có thể đi vào khoảng thời gian từ tháng 12 tới tháng 3 năm sau là thời gian nghỉ lễ Tết thích hợp để vui chơi, nghỉ dưỡng.
  • Du thuyền phù hợp: Để chọn được du thuyền phù hợp nhất, du khách cần căn cứ vào lịch trình tham quan, chi phí và tiện nghi của du thuyền. Có du thuyền 3 sao, 4 sao hoặc 5 sao cho du khách lựa chọn. Hoặc lựa chọn du thuyền theo tiêu chí có hồ bơi, spa…
  • Địa chỉ đặt tour: Đặt tour du thuyền tại halongtravel.vn du khách sẽ được lựa chọn nhiều loại du thuyền phù hợp. Chỉ với mức giá từ 2.450.000đ là du khách đã có chuyến nghỉ dưỡng siêu sang chảnh trên du thuyền cùng gia đình, bạn bè.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp về đặt tàu du lịch Hạ Long, du khách có thể liên hệ tới hotline 024 32484656 hoặc 0969 504 955 để được tư vấn cụ thể nhất.

Nguồn: @Halongtravel.vn tổng hợp

Ask Question
Your Reply
Nhập mã code: