Trang chủ / Tin tức du lịch / Điểm các tin tức du lịch Việt Nam nổi bật ngày 26/10/2023

Điểm các tin tức du lịch Việt Nam nổi bật ngày 26/10/2023

Phú Quốc lần thứ 2 liên tiếp được Condé Nast Traveler bình chọn là một trong 10 hòn đảo du lịch hàng đầu châu Á

Ngày 3/10, Tạp chí Condé Nast Traveler của Mỹ đã công bố danh sách giải thưởng Reader’s Choice Awards 2023. “Đảo ngọc” Phú Quốc được gọi tên trong danh sách 10 hòn đảo du lịch hàng đầu châu Á. Đây là năm thứ hai liên tiếp Phú Quốc được độc giả của Condé Nast Traveler bình chọn trong danh sách này.

Nguồn: Theo TITC

dao phu quoc
Đảo ngọc Phú Quốc của Việt Nam đang ngày càng trở thành điểm đến nghỉ dưỡng yêu thích của du khách quốc tế

Thời báo Anh: Du lịch Việt Nam đang bùng nổ, là điểm đến lý tưởng với mức giá cạnh tranh

Theo thời báo nổi tiếng Telegraph của Anh, trong năm 2023 Việt Nam đã có sự bùng nổ mạnh mẽ về du lịch, đồng thời được đánh giá là điểm đến cho kỳ nghỉ dài ngày lý tưởng với giá cả phải chăng so với các quốc gia khác trong khu vực.

Nguồn: theo Telegraph

Forbes: Vịnh Hạ Long là một trong 24 điểm đến hấp dẫn nhất thế giới năm 2024

Theo tạp chí Forbes của Mỹ, các chuyên gia của Ovation Network (mạng lưới đại lý du lịch hạng sang) đã chia sẻ độc quyền với Forbes về danh sách 24 điểm đến hấp dẫn nhất thế giới năm 2024, trong đó có vịnh Hạ Long.
Chi tiết …
Nguồn: Theo Forbes

Việt Nam có khu nghỉ dưỡng vào top tốt nhất châu Á

Four Seasons The Nam Hai, Hội An được xếp hạng thứ 7 trong số các Khu nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á theo Giải thưởng Condé Nast Traveler Readers’ Choice Awards 2023.

Nguồn: Theo báo Thanh Niên

Sơn Đoòng xuất hiện trong loạt phim kinh điển Planet Earth của BBC

Planet Earth phần 3 sẽ khởi chiếu vào chủ nhật ngày 22.10 trên BBC One, gồm 100 tập, trong đó có trọn 1 tập quay ở hang Sơn Đoòng, Quảng Bình.

Nguồn: Theo báo Thanh Niên

Hòn đảo của Việt Nam được du khách Úc quan tâm nhất

Tờ báo chuyên về du lịch hàng đầu của Úc Escape công bố danh sách điểm đến hàng đầu (top trending) cho kỳ nghỉ lễ Phục sinh năm sau (cuối tháng 3). Theo đó, đảo Phú Quốc là điểm đến có mức tìm kiếm tăng trưởng cao nhất đối với người Úc đi du lịch nước ngoài dựa vào dữ liệu của trang tìm kiếm du lịch Wotif, khi ghi nhận mức quan tâm tăng 130% so với năm 2022.


Nguồn: Theo báo Thanh Niên

Ask Question
Your Reply
Nhập mã code: