Trang chủ / Tin tức du lịch / Tổng hợp những tin tức du lịch Việt Nam và Hạ Long nổi bật ngày 1-7-2024

Tổng hợp những tin tức du lịch Việt Nam và Hạ Long nổi bật ngày 1-7-2024

Báo nước ngoài viết thị trấn Hội An đẹp nhất Việt Nam

Tờ nhật báo NzHerald của New Zealand vừa có bài viết chia sẻ về những trải nghiệm thú vị và đưa ra những gợi ý cho khách du lịch quốc tế khi khám phá Hội An.

Nguồn: Theo Zingnews

Phố cổ hội an

Sôi động chợ đêm giải trí bên bờ vịnh Hạ Long

Tuyến phố thương mại theo mô hình chợ đêm giải trí bên biển – VuiFest Ha Long chính thức đi vào hoạt động từ tối 29.6, tại bờ biển Bãi Cháy, TP.Hạ Long. Đây cũng là mô hình chợ thương mại du lịch đường phố kỳ vọng làm sống động bờ kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long về đêm, lâu nay vốn thường xuyên ở trong cảnh buồn vắng.

Nguồn: Theo báo Thanh Niên

Resort Việt Nam đầu tiên được National Geographic Traveller vinh danh

Topas Ecolodge (Sa Pa) là resort đầu tiên của Việt Nam được vinh danh trong Danh sách Những khu nghỉ dưỡng ven hồ và trên núi của National Geographic Traveller năm 2024.

Nguồn: Theo Zingnews

Topas Ecolodge sapa

Một điểm đến ở Việt Nam vào danh sách những nơi bỏ hoang nhưng đẹp kỳ lạ

Nhiều tờ báo quốc tế gần đây bình chọn danh sách những điểm đến bỏ hoang nhưng đẹp một cách khác thường và kỳ lạ nhất thế giới, như Time Out hay tạp chí chuyên về du lịch AFAR. Trong đó, không thể thiếu một điểm đến bỏ hoang nổi tiếng ở Việt Nam, đó là Công viên nước hồ Thủy Tiên thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam.

Nguồn: Theo báo Thanh Niên

Đại diện Việt Nam góp mặt trong top 50 hãng hàng không tốt nhất thế giới

Giải thưởng Skytrax, được coi là “Oscar của ngành hàng không”, vừa công bố danh sách do hành khách bình chọn hãng bay tốt nhất thế giới 2024, trong đó đại diện duy nhất của Việt Nam là Vietnam Airlines đứng vị trí 45.

Nguồn: Theo báo Thanh Niên

Xác minh việc khách tố bị bỏ rơi trên vịnh Hạ Long

Cơ quan chức năng Quảng Ninh đang xác minh thông tin khách tố trên Facebook về việc bị bỏ rơi trên đảo Ti Tốp thuộc vịnh Hạ Long ngày 16-6.

Nguồn: Theo báo Tuổi Trẻ

TasteAtlas gọi tên 4 món ăn Việt Nam trong danh sách những món thịt ngon nhất thế giới

Bún chả, cơm tấm sườn, nem lụi, thịt kho tàu được chuyên trang ẩm thực TasteAtlas đề xuất trong top 100 món ăn từ thịt ngon nhất thế giới.

Nguồn: Theo TITC

Việt Nam trong top 10 điểm đến hàng đầu của khách Trung Quốc

Mùa hè 2024, du khách Trung Quốc lựa chọn Việt Nam vào danh sách điểm đến hàng đầu ở châu Á, trong khi Nhật Bản và Thái Lan đứng số 1 và 2.

Nguồn: Theo báo Thanh Niên

Ask Question
Your Reply
Nhập mã code: