Trang chủ / Tin tức du lịch / Điểm những tin tức du lịch Hạ Long và Việt Nam ngày 27/05/2024

Điểm những tin tức du lịch Hạ Long và Việt Nam ngày 27/05/2024

Vịnh Hạ Long là một trong những điểm đến đẹp nhất thế giới

Tạp chí du lịch quốc tế uy tín Travel+Leisure đã đánh giá vịnh Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) là một trong 55 điểm đến đẹp nhất thế giới để chiêm ngưỡng.

Nguồn: Theo Travel+Leisure

Hang Bồ Nâu
Hang Bồ Nâu nằm trên vịnh Hạ Long

Hạ Long xử lý đò, tàu cá tiếp tay tour du lịch ‘chui’ trên vịnh

Lực lượng chức năng TP.Hạ Long (Quảng Ninh) vừa xử lý hàng loạt đò, tàu cá chở khách du lịch tham gia tour ‘chui’ trên vịnh Hạ Long, tiềm ẩn mất an toàn giao thông đường thủy.

Nguồn: Theo báo Thanh Niên

Vân Đồn yêu cầu xử lý tour du lịch ‘chui’ trên vịnh Bái Tử Long

Ngày 19.5, thông tin từ UBND H.Vân Đồn cho biết, địa phương này vừa yêu cầu các lực lượng chức năng tăng cường tuần tra, xử lý nghiêm các phương tiện không đăng ký, đăng kiểm, các cơ sở kinh doanh trái phép tổ chức cho khách tham gia tour “chui” trên vịnh Bái Tử Long.

Nguồn: Theo báo Thanh Niên

Travel+Leisure xếp Phú Quốc nằm trong top 4 kỳ nghỉ nhiệt đới lý tưởng

Các chuyên gia du lịch của Travel+Leisure đã đề xuất 10 điểm đến hấp dẫn có chi phí phải chăng cho kỳ nghỉ nhiệt đới lý tưởng của du khách, trong đó hòn đảo du lịch nổi tiếng Phú Quốc đứng vị trí thứ 4 trong danh sách này.

Nguồn: TITC

Phu quoc

Việt Nam vào top 3 lượt tìm kiếm của du khách châu Âu trong dịp hè 2024

Theo ghi nhận từ Agoda, Việt Nam là điểm đến tăng trưởng nhanh thứ ba ở châu Á đối với khách du lịch châu Âu dựa trên lượt tìm kiếm chỗ ở (dành cho những đặt phòng check-in trong giai đoạn tháng 7 và 8). Cụ thể trong tháng 4, Malaysia ghi nhận lượng tìm kiếm tăng 89%. Nhật Bản đứng thứ hai với mức tăng trưởng 71% so với năm ngoái. Việt Nam đứng thứ ba, ghi nhận lượng tìm kiếm tăng 66% từ du khách châu Âu so với cùng kỳ năm trước.

Nguồn: Theo báo Thanh Niên

Hạ Long và Sapa lọt top 5 điểm đến tăng trưởng nhanh châu Á

Hạ Long và Sapa là 2 đại diện vinh dự có trong top 5 điểm đến tăng trưởng nhanh nhất thế giới do chuyên trang du lịch thế giới Tripadvisor công bố.

Nguồn: Theo báo Zingnews

Khách châu Âu tìm kiếm về Việt Nam tăng mạnh dịp hè, nhiều nhất là TP.HCM

Việt Nam đứng thứ ba trong danh sách những điểm đến châu Á thu hút du khách châu Âu nhất, dựa trên lượt tìm kiếm chỗ ở. Đây là thông tin được nền tảng du lịch kỹ thuật số Agoda công bố ngày 23-5.

Nguồn: Theo báo Tuổi Trẻ

Việt Nam là điểm đến hấp dẫn với du khách Úc

Chủ tịch Phòng Thương mại Parramatta đánh giá Việt Nam là điểm đến hấp dẫn với người Úc, trong đó ẩm thực, văn hóa và sự hiếu khách của Việt Nam là những điểm gây ấn tượng đặc biệt.

Nguồn: Theo báo Tuổi Trẻ

Ask Question
Your Reply
Nhập mã code: