Trang chủ / Tin tức du lịch / Bản tin du lịch Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam, cập nhật mới nhất 3/6/2022

Bản tin du lịch Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam, cập nhật mới nhất 3/6/2022

Du lịch Quảng Ninh nhiều sản phẩm mới đón mùa cao điểm
Sau hàng loạt các chương trình, sự kiện du lịch như “Carnaval Hạ Long 2022”, “Festival áo dài 2022”, bước vào “mùa vàng du lịch” hè 2022, Quảng Ninh ghi dấu ấn sâu đậm với du khách trong và ngoài nước khi tổ chức thành công sự kiện SEA Games 31. Chỉ tính riêng tháng 5, lượng khách đã đạt 1.200 lượt, lũy kế 5 tháng ước đạt 4,3 triệu lượt khách, tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm 2021. Tổng doanh thu du lịch tháng 5 ước đạt 3.000 tỷ đồng, lũy kế 5 tháng ước đạt gần 8.900 tỷ đồng, hoàn thành và vượt trước chỉ tiêu kịch bản tăng trưởng 6 tháng đầu năm 8%, tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ 2021.
Xem chi tiết

du lich halong he 2022

Hấp dẫn sản phẩm phố du lịch ở Hạ Long
Từ khi mở cửa du lịch trở lại, Quảng Ninh đã khẳng định sức hút đến đông đảo du khách. Với nhiều hoạt động, sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn, trong đó có các loại hình hoạt động phố du lịch đã góp phần đưa du lịch Quảng Ninh nhộn nhịp trở lại.

Phố ẩm thực là sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn, bám sát mục tiêu phát triển du lịch của Quảng Ninh “An toàn – Hấp dẫn – Trách nhiệm”. Qua đó, góp phần làm đặc sắc hơn các sản phẩm du lịch của địa phương, tạo không gian để du khách có thêm những trải nghiệm thú vị khi đến Quảng Ninh…
Xem chi tiết

Chuyên gia nước ngoài đề xuất bán vé theo giờ để giảm tải cho vịnh Hạ Long
Theo Tiến sĩ Ali Kiran, thuộc Tập đoàn tư vấn Kiran (Mỹ), vịnh Hạ Long cần bán vé theo giờ để giảm sức tải cho các hang động, gánh nặng cho môi trường.

Tiến sĩ Ali Kiran nêu nhiều thực trạng mà vịnh Hạ Long cần phải xử lý, trong đó có việc giám sát các dự án lấn biển thực hiện theo đúng đánh giá tác động môi trường đã được cơ quan chức năng phê duyệt.
Xem chi tiết

Mê mẩn cảnh đẹp ‘Hạ Long giữa đại ngàn’ ở miền núi Đông Bắc
Nếu như Hồ Tà Đùng (Đắk Nông) được ví như ‘Vịnh Hạ Long trên cạn’, thì khu bảo tồn thiên nhiên Na Hang (Tuyên Quang) được biết đến với tên gọi ‘Hạ Long giữa đại ngàn’ vùng Đông Bắc với dòng nước xanh ngắt, cảnh sắc thơ mộng.
Xem chi tiết

Du lịch hè 2022 bắt đầu sôi động
Nhiều doanh nghiệp lữ hành cho biết cao điểm hè năm nay có thể bắt đầu từ cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7 nhưng đến nay các dịch vụ phòng, vé máy bay và vui chơi, giải trí đều đạt 60% kế hoạch.
Xem chi tiết

Khám phá Cao Bằng với 6 triệu đồng cho 3 ngày của gia đình ở Hà Nội
Tự xây dựng lịch trình du lịch phù hợp, chị Hạnh đưa chồng con khám phá nhiều điểm đến và thưởng thức loạt món ngon tại Cao Bằng trong 3 ngày với chi phí khoảng 6 triệu đồng cho cả gia đình.
Xem chi tiết

Ask Question
Your Reply
Nhập mã code: