Trang chủ / Tin tức du lịch / Tổng hợp các tin tức du lịch Việt Nam nổi bật trong tháng 11-2022

Tổng hợp các tin tức du lịch Việt Nam nổi bật trong tháng 11-2022

Việt Nam lần thứ 3 được tôn vinh là Điểm đến di sản hàng đầu thế giới

Tối ngày 11/11, tại Lễ trao giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards), Việt Nam vinh dự đón nhận danh hiệu Điểm đến di sản hàng đầu thế giới năm 2022. Đây là lần thứ 3 Việt Nam đón nhận giải thưởng uy tín này sau 2 lần trước vào năm 2019 và 2020.
Nguồn: Trung tâm Thông tin du lịch – TITC

Quảng Ninh: Bảo tồn, phát huy giá trị Vườn quốc gia Bái Tử Long

Với diện tích rộng hơn 15.700ha, Vườn quốc gia Bái Tử Long được ví như “lá phổi xanh” của tỉnh Quảng Ninh. Hiện nay, Vườn quốc gia Bái Tử Long có nhiều loài động, thực vật quý hiếm nằm trong Sách Đỏ Việt Nam và thế giới. Để bảo tồn, nâng cao tính đa dạng sinh học, thời gian gần đây, Ban Quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp…
Nguồn: Báo Quảng Ninh

Sapa lọt top những điểm đến ngắm tuyết hấp dẫn ở châu Á

Mới đây, chuyên trang du lịch nổi tiếng The Travel của Canada đã đề xuất Sa Pa của Việt Nam là một trong 10 điểm đến hấp dẫn có tuyết rơi ở châu Á. Sapa – Xứ sở sương mù của Việt Nam là một điểm đến cực kỳ lí tưởng cho dịp mùa đông. Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngắm nhìn khung cảnh tuyết trắng rơi ngập trời tại mảnh đất hình chữ S xinh đẹp này.
Nguồn: Trung tâm Thông tin du lịch – TITC

“Viên ngọc xanh” Mộc Châu – Điểm đến thiên nhiên hàng đầu thế giới

Tại Gala chung kết giải thưởng Du lịch thế giới năm 2022 (World Travel Awards), Mộc Châu lần đầu tiên vinh dự được trao tặng danh hiệu Điểm đến thiên nhiên hàng đầu thế giới.
Nguồn: Trung tâm Thông tin du lịch – TITC

Travel + Leisure: Việt Nam là điểm đến trăng mật tuyệt vời

Kỳ nghỉ trăng mật là thời gian lý tưởng để thực hiện một chuyến du lịch cho những cặp vợ chồng sau đám cưới. Tạp chí du lịch nổi tiếng hàng đầu Travel + Leisure đã đề xuất Việt Nam là một trong 12 điểm đến tuyệt vời và có chi phí phải chăng phù hợp cho sự kiện đặc biệt ý nghĩa này.
Nguồn: Theo Travel + Leisure

Phú Quốc nằm trong 10 hòn đảo được yêu thích nhất châu Á

Ngày 4/10, tạp chí nổi tiếng Condé Nast Traveler của Mỹ vừa công bố danh sách giải thưởng Readers Choice Awards lần thứ 35. Với số điểm bình chọn là 89,77 điểm, Thiên đường du lịch Phú Quốc được xếp ở vị trí thứ 6 trong danh sách 10 hòn đảo được yêu thích nhất châu Á năm 2022.
Nguồn: Trung tâm Thông tin du lịch – TITC

Việt Nam nằm trong danh sách những nền ẩm thực hàng đầu thế giới

Chuyên trang du lịch nổi tiếng The Travel (Canada) vừa công bố danh sách 10 quốc gia có nển ẩm thức hấp dẫn hàng đầu thế giới. Với ẩm thực đặc trưng, mang dấu ấn riêng biệt và được bạn bè quốc tế đặc biệt ưa chuộng, Việt Nam đã vinh dự đứng ở vị trí thứ 5 trong danh sách bình chọn từ độc giả.
Nguồn: Theo The Travel

Ask Question
Your Reply
Nhập mã code: