Trang chủ / Tin tức du lịch / Tổng hợp các tin tức du lịch Việt Nam nổi bật ngày 20/2/2023

Tổng hợp các tin tức du lịch Việt Nam nổi bật ngày 20/2/2023

Hà Nội là điểm đến đẹp nhất Đông Nam Á
Hà Nội mới đây được chuyên trang du lịch nổi tiếng The Travel của Canada đề xuất là 1 trong 10 điểm đến đẹp nhất khu vực Đông Nam Á.

Bên cạnh Hà Nội – Thủ đô nghìn năm văn hiến của Việt Nam, The Travel cũng điểm tên những điểm đến xinh đẹp khác, bao gồm: ruộng bậc thang Tegalalang và đảo Nusa (Indonesia), Singapore, Angkor Wat (Campuchia), cao nguyên Bolaven (Lào), đảo Penang (Malaysia), thành phố Bagan (Myanmar), đảo Koh Yao Yai (Thái Lan) và đảo Siargao (Philippines).
Nguồn: theo The Travel

Sun World Ha Long ưu đãi tới 60% giá vé cáp treo
Theo đại diện khu du lịch, giá vé cáp treo Nữ Hoàng giảm gần 60%, từ 350.000 đồng xuống còn 150.000 đồng (dành riêng cho du khách Việt Nam khi mua tại quầy vé). Trong khi đó, giá vé công viên Rồng giảm gần 70%, từ 350.000 đồng xuống 100.000 đồng. Mức giá áp dụng cho người lớn và trẻ em từ 1 đến 1,4 mét; miễn phí cho trẻ em dưới 1 mét. Riêng công viên nước Typhoon Water Park tạm thời đóng cửa.
Nguồn: Báo Vnexpress

Đà Nẵng, Hội An lọt top những nơi lý tưởng cho cuộc sống hưu trí
Trang web nổi tiếng quốc tế đã đưa TP Hội An (Quảng Nam) và TP Đà Nẵng vào danh sách những nơi lý tưởng để tận hưởng cuộc sống hưu trí.

Thành phố Hội An (Quảng Nam) và TP Đà Nẵng là hai thành phố tại Việt Nam được trang web nổi tiếng quốc tế – Investing – đưa vào danh sách 9 nơi lý tưởng cho cuộc sống hưu trí bên cạnh TP Munich (Đức), TP Myrtle Beach (Nam Carolina, Mỹ), TP Porto (Bồ Đào Nha), TP Ljubljana (Slovenia), Marbella (Tây Ban Nha), Sofia (Bulgaria) và Kuala Lumpur (Malaysia).
Nguồn: Theo Dân Trí

Đà Lạt nằm trong top điểm đến lãng mạn nhất châu Á
Tạp chí quốc tế Lifesyle Asia đã đề xuất Đà Lạt là 1 trong 12 điểm đến lãng mạn nhất châu Á, nơi du khách có thể lên kế hoạch cho những sự kiện đặc biệt như Ngày lễ tình nhân, đám cưới, lễ kỷ niệm… hay đơn giản tận hưởng bầu không khí lãng mạn cùng với một nửa của mình.

Nguồn: theo Lifestyle Asia

Travel off Path đề xuất hành trình khám phá xuyên Việt bằng xe máy
Chuyên trang du lịch của Mỹ Travel off Path mới đây đã đề xuất hành trình khám phá Việt Nam bằng xe máy là 1 trong 10 trải nghiệm hấp dẫn hàng đầu mà những tín đồ du lịch nhất định phải thử.

Nguồn: theo Travel off Path

Độc đáo tour lái xe mạo hiểm giữa rừng, khám phá “nhà Kong” ở Quảng Bình
Với tour “Khám phá rừng Lim – Ngôi nhà của Kong”, du khách sẽ lái xe địa hình, hòa mình vào thiên nhiên hùng vĩ tại thung lũng Tân Hóa – bối cảnh của bộ phim bom tấn Hollywood “Kong: Skull Island”.

Nguồn: Theo báo Dân Trí

Ask Question
Your Reply
Nhập mã code: