Câu hỏi thường gặp

Du lịch Hạ Long vào mùa thu có gì đẹp?

08-12-2023

Mùa thu ở Vịnh Hạ Long mang đến vẻ đẹp đặc biệt với khung cảnh hùng vĩ và lãng mạn. Vào mùa thu Hạ Long, thời tiết thường mát mẻ, không quá nắng nóng hay lạnh giá, tạo điều kiện lý tưởng cho việc thăm quan và tận hưởng vẻ đẹp của vịnh di sản. […]

Xem chi tiết...

Có nên đưa trẻ nhỏ tham gia tour ngủ đêm du thuyền Hạ Long?

20-02-2023

Nhiều du khách phân vân có nên tham gia tour du thuyền trên vịnh trong ngày và ở qua đêm khi con còn bé. Các gia đình thường lo ngại trẻ con hay chạy nhảy, hiếu động, liệu có an toàn với hành trình qua đêm lênh đênh trên vịnh hay không?

Xem chi tiết...

Nên đi du thuyền Hạ Long vào thời điểm nào đẹp nhất?

10-05-2022

Vịnh Hạ Long là điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Quảng Ninh cũng như Việt Nam – nơi hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách đến thăm quan và nghĩ dưỡng. Vậy hẳn sẽ có rất nhiều người quan tâm liệu thời điểm nào đẹp nhất để đi Hạ Long nói chung và tour ngủ du thuyền Hạ Long nói riêng. Tauhalong.vn xin đưa ra một số khuyến nghị sau:

Xem chi tiết...

Giá tour du thuyền Hạ Long đã bao gồm và không bao gồm những gì?

06-05-2022

Với mong muốn mang lại đầy đủ thông tin cho quý khách mỗi khi sử dụng dịch vụ tại Tauhalong.vn, trong mỗi chương trình gửi cho Quý khách hàng đội ngũ tư vấn viên chúng tôi luôn để phẩn dịch vụ bao gồm, không bao gồ và những lưu ý khách khi đi du thuyền trên vịnh Hạ Long ở cuối chương trình…

Xem chi tiết...

Ngủ đêm trên du thuyền Hạ Long có an toàn không?

06-05-2022

Hiện nay theo quy định hiện hành của BQL Vịnh Hạ Long cũng như vịnh Lan Hạ thì các du thuyền phải được bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ về các vấn đề liên quan đến an toàn hàng hải và phòng – chống cháy nổ. Tất cả các du thuyền phải được trang bị đủ áo phao trong phòng ngủ và các khu công công cộng trên du thuyền. Hệ thống cảnh báo cháy nổ luôn luôn hoạt động hiệu quả …

Xem chi tiết...

Đi du thuyền Hạ Long cần mang những gì theo?

06-05-2022

Hạ Long được coi là một thắng cảnh thiên nhiên được cả thế giới công nhận nên có thể nói đây là điểm đến vô cùng hấp dẫn vậy có khi nào bạn băn khoăn nên mang những gì khi đi du lịch tại Vịnh Hạ Long. Tauhalong.vn xin đưa ra khuyến nghị quý khách nên mang theo để có một hành trình tham quan Hạ Long không bao giờ quên:

Xem chi tiết...

Chọn hành trình du thuyền Hạ Long mấy ngày thì phù hợp?

26-04-2022

Hiện tại trên vịnh Hạ Long có rất nhiều loại du thuyền phục vụ du khách thăm quan trên vịnh. Mỗi loại du thuyền có hành trình thăm quan khác nhau. Sau đây Tauhalong.vn xin gửi đến một số thông tin để quý khách tham khảo khi lựa chọn đi Hạ Long mấy ngày:

Xem chi tiết...

Ở Hạ Long hiện nay có những loại du thuyền nào?

26-04-2022

Với hàng nghìn du thuyền lớn nhỏ hiện đang hoạt động nhộn nhịp tại Hạ Long nhằm phục vụ tối đa những yêu cầu đa dạng của du khách thì các đội thuyền tại Hạ Long được chia ra làm hai dạng chính như sau:

Xem chi tiết...

Tour du thuyền Hạ Long có gì hấp dẫn hơn so với các tour khác?

26-04-2022

Các tour du thuyền Hạ Long hay còn gọi tour ngủ đêm trên vịnh là một loại hình tour du lịch kết hợp nghỉ dưỡng. Ngoài những thời gian thăm quan khám phá vịnh Hạ Long như các tour du lịch truyền thống, bạn còn được nghỉ đưỡng trên những chiếc du thuyền sang chảnh đầy đủ các dịch vụ và tiện nghi cao cấp nhất.

Xem chi tiết...

Cần đặt tour du thuyền Hạ Long trước bao nhiêu ngày?

29-01-2022

Tùy vào từng thời điểm bạn đi Hạ Long, nếu bạn đi vào mùa cao điểm hoặc các ngày cuối tuần bạn cần đặt càng sớm càng tốt, những ngày này các nhà tàu du lịch Hạ Long thường kín phòng trước 1, 2 tháng. Nếu bạn đặt sớm cũng có nhiều lựa chọn cho phòng ngủ của mình, các phòng ở tầng cao hoặc ở đầu mũi tàu sẽ có tầm view đẹp hơn…

Xem chi tiết...

Điều kiện hoãn & hủy khi đặt tàu Hạ Long như thế nào?

19-05-2020

Các trường hợp hoãn & hủy dịch vụ thường gặp khi khách hàng đặt tour du thuyền Hạ Long như: Hoãn hủy do nhà cũng cấp dịch vụ, hoãn hủy do phía khách hàng, hoãn hủy do thiên tai, dịch bệnh, thời tiết… Chúng tôi đều có những chính sách hoãn hủy riêng đối với từng trường hợp cụ thể.

Xem chi tiết...
Your Reply
Nhập mã code: