Vịnh Lan Hạ

Vịnh Lan Hạ - Thiên đường đảo ngọc

Vịnh Lan Hạ

“Đảo ngọc thiên đường”, “đóa hoa lan giữa biển khơi” hay “thiên đường nơi hạ giới”… là những cái tên mỹ miều được sử dụng để miêu tả vẻ đẹp của vịnh Lan Hạ. Quả thật phải dùng những từ ngữ này mới có thể “lột” tả hết được vẻ đẹp của vịnh biển xinh đẹp này. Vịnh Lan Hạ thuộc Cát Bà (Hải Phòng) sở hữu hơn 400 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau. Ghé thăm vịnh Lan Hạ du khách không chỉ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp tuyệt trần, mà còn được tham gia lặn biển, chèo thuyền kayak…

Vịnh Lan Hạ tọa lạc tại phía Đông của đảo Cát Bà, có tổng diện tích hơn 7000ha và bao gồm khoảng 400 hòn đảo lớn nhỏ tạo nên bức tranh kỳ vĩ. Vịnh Lan Hạ còn được biết đến là vịnh Hạ Long thứ hai của Việt Nam. Núi đá vôi ở vịnh Lan Hạ rất hoang sơ và được chia thành từng vịnh nhỉ. Trong đó có nhiều hang động chưa từng được con người khám phá. Nhiều ngọn núi ở vịnh Lan Hạ trải qua quá trình xâm thực từ thiên nhiên và có nhiều hình dáng độc đáo như: Hòn Dơi có hình con dơi, hòn Guốc giống như cái guốc… Đặc biệt là những hang động có khối đá thạch nhũ tuyệt đẹp như: Hang Cả, hang Dõ Cùng, hang Hàm Rồng.

Thời điểm tuyệt nhất để khám phá cảnh đẹp vịnh Lan Hạ là từ tháng 4 tới tháng 7. Mặc dù thời điểm này có hơi nắng nóng một chút, nhưng rất lý tưởng cho các hoạt động tắm biển và vui chơi. Nếu bạn có dự định du lịch vịnh Lan Hạ vào khoảng thời gian từ tháng 8 tới tháng 10, thì nên xem dự báo thời tiết trước để tránh ngày mưa bão. Ngoài ra, nếu không muốn chịu cảnh chen chúc thì có thể tới vịnh Lan Hạ tầm sau tháng 10 để tiết kiệm chi phí.

Lan Ha Bay

Để khám phá cảnh đẹp vịnh Lan Hạ cách tốt nhất là bạn nên đặt tour du thuyền 2 ngày 1 đêm. Du thuyền vịnh Lan Hạ được ví như “khách sạn di động” với đầy đủ tiện nghi đẳng cấp và sang trọng. Trong hành trình du lịch vịnh Lan Hạ du khách sẽ dừng chân tại làng chài Cửa Vạn, một trong những làng chài đẹp nhất ở Việt Nam. Du khách sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, hòa mình cùng thiên nhiên đất trời và thưởng thức hải sản tươi ngon.

Tiếp tục hành trình với đảo Nam Cát xinh đẹp và tham quan đảo Khỉ vui nhộn. Vịnh Lan Hạ còn được biết đến là thiên đường giải trí với rất nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị như: Leo núi, chèo thuyền kayak, lặn biển ngắm san hô…

Ngoài ra, du khách cũng có thể lựa chọn tour Lan Hạ 1 ngày hoặc du thuyền Scarlet Pearl, du thuyền Rosy, du thuyền Aspira, du thuyền Orchid…vv để lênh đênh trên vịnh thưởng ngoạn cảnh đẹp của một trong những vịnh đẹp nhất thế giới.

TOP Tàu du lịch Vịnh Lan Hạ

Du thuyền Scarlet Pearl

Du thuyền Scarlet Pearl

Vịnh Lan Hạ, Làng Chài Việt Hải (Đạp xe), Biển Ba Trái Đào, Hang Sáng Tối...

Thời gian: Liên hệ

3,600,000đ

Du thuyền Heritage

Du thuyền Heritage

Vịnh Lan Hạ, Đảo Cát Bà, Khu vực Ba Trái Đào, Làng Chài Việt Hải, Hang Quân Y, Hang Sáng - Tối...

Thời gian: Liên hệ

3,350,000đ

Du thuyền Orchid Classic

Du thuyền Orchid Classic

Vịnh Lan Hạ, đảo Ba Trái Đào, hang Sáng – Tối, Vịnh Bái Tử Long, Làng Chài Việt Hải ...

Thời gian: Liên hệ

2,650,000đ

Your Reply
Nhập mã code: