Home / Điểm du lịch yêu thích / Đảo Ba Trái Đào – Hạ Long

Đảo Ba Trái Đào – Hạ Long

Ba Trái Đào – là tên của hòn đảo và bãi tắm nổi tiếng ở vịnh Hạ Longvịnh Lan Hạ thu hút du khách với cảnh đẹp hữu tình cùng bãi biển đẹp như thiên đường. Bãi tắm & đảo Ba Trái Đào cách bến tàu du lịch khoảng 22km về hướng Đông Nam và có hình dáng độc đáo với ba ngọn núi cao giống như ba quả đào.

Định vị tọa độ bãi tắm Ba Trái Đào 

Bãi tắm Ba Trái Đào là một cụm đảo thuộc vịnh Lan Hạ và thuộc khu vực phía Đông của vịnh Hạ Long, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. sở dĩ được gọi là đảo Ba Trái Đào vì nơi đây có tất cả ba ngọn núi cao 23m được bao quanh. Khi nhìn từ xa ba ngọn núi nhô lên giống như ba trái đào khổng lồ đang nằm giữa vịnh biển xinh đẹp và người dân Hạ Long gọi là đảo hoặc bãi tắm Ba Trái Đào.

Du lịch Hạ Long để khám phá bãi tắm Ba Trái Đào du khách chỉ có thời gian khoảng 2 – 3 tiếng đồng hồ. Bởi lẽ nơi đây có thủy triều lên sẽ, khi đó toàn bộ khu vực bãi tắm sẽ chìm trong nước biển. Do đó, để khám phá cảnh đẹp bãi tắm Ba Trái Đào du khách nên xác định thời điểm thủy triều lên để tham quan.

Đảo tắm ba trái đào

Khám phá đảo & bãi tắm Ba Trái Đào có gì thú vị?

Đảo Ba Trái Đào thu hút du khách với nước biển trong xanh như ngọc và cảnh đẹp hoang sơ. Ghé thăm bãi tắm xinh đẹp này du khách sẽ được đắm mình thư giãn cùng làn nước mát lạnh và tham gia chèo thuyền kayak vô cùng thú vị.

Tắm mát thư giãn 

Nước biển tại bãi tắm Ba Trái Đào rất trong và có thể nhìn thấy tận đáy. Cùng với bãi biển có độ nông, kín gió thích hợp để bơi lội. Như đã nói ở trên, khi tắm biển tại bãi Ba Trái Đào du khách cần tìm hiểu thời điểm thủy triều lên để đảm bảo an toàn.

Du khách không chỉ được thư giãn cùng làn nước mát lạnh tại bãi Ba Trái Đào, mà còn được chiêm ngưỡng những mỏm đá, đảo đá có hình dáng độc đáo ngay cạnh bãi biển xinh đẹp này. Ngoài ra, du khách có thể check-in sống ảo tuyệt đẹp ngay tại bãi tắm Ba Trái Đào.

Bãi tắm ba trái đào

Chèo thuyền kayak

Một trong những trải nghiệm thú vị khi khám phá đảo Ba Trái Đào đó là chèo thuyền kayak. Du khách sẽ thuê thuyền với phí 50.000 vnđ một người và tự do khám phá cảnh đẹp của những đảo đá tại đây.

Còn gì tuyệt hơn khi được dùng người thân, bạn bè tham gia chèo thuyền kayak, cùng len lỏi qua những đảo đá đẹp check-in sống ảo và vừa rèn luyện sức khỏe. Cách chèo thuyền kayak Hạ Long rất đơn giản, vì vậy nếu có dịp tới bãi Ba Trái Đào du khách nên trải nghiệm một lần và cảm nhận.

Đảo ba trái đào

Di chuyển tới đảo Ba Trái Đào bằng cách nào? 

Đảo Ba Trái Đào có vị trí gần với đảo Cát Bà của Hải Phòng và cách bến tàu du lịch Bãi Cháy khoảng 20km. Vì vậy, để di chuyển tới hòn đảo xinh đẹp này du khách cần đi cano từ cảng tàu Bãi Cháy tới. Thời gian di chuyển khoảng 10 tiếng đồng hồ.

Một cách khác khi khám phá bãi tắm Ba Trái Đào thuận tiện và trải nghiệm thú vị đó là đặt tàu Hạ Long 1 ngày hoặc du thuyền Hạ Long ngủ đêm trên vịnh. Hầu hết các du thuyền ở Hạ Long đều có lịch trình di chuyển qua đảo Ba Trái Đào.

Du khách sẽ được thưởng thức bữa ăn ngay trên du thuyền, tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp như: Spa, hồ bơi mini, bể sục, nhà hàng & quầy bar sang trọng. Đặc biệt, khi đặt du thuyền Hạ Long du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác thú vị có 1-0-2 đó là ngủ đêm trên vịnh.

Một số du thuyền Hạ Long có lịch trình khám phá bãi tắm Ba Trái Đào như:

  • Du Thuyền Stellar of the Seas
  • Du thuyền Orchid Classic
  • Du thuyền La Regina Grand
  • Du thuyền Heritage
  • Du Thuyền La Regina Legend
  • Du thuyền Genesis Regal
  • Du thuyền O’Gallery Lotus
  • Du thuyền Peony
  • Du Thuyền Indochine
  • Du thuyền La Casta Regal

Quý khách có thể liên hệ tới hotline 0969 504 955 – 0904 871 262 để được tư vấn và hỗ trợ đặt du thuyền Hạ Long, tour Hạ Long với giá tốt nhất hôm nay!

Ask Question
Your Reply
Nhập mã code: