Home / Điểm du lịch yêu thích / Hòn Đỉnh Hương – Hạ Long

Hòn Đỉnh Hương – Hạ Long

Hòn Đỉnh Hương hay còn gọi là hòn Lư Hương được xem là tuyệt tác thiên nhiên mà tạo hóa đã ban tặng cho vịnh Hạ Long xinh đẹp. Nếu để ý kĩ một chút bạn sẽ thấy hòn Đỉnh Hương được in trên đồng 200.000đ của Việt Nam. Đây cũng là niềm tự hào của người dân Hạ Long mỗi khi nhắc tới địa danh hòn Đỉnh Hương nổi tiếng.

Định vị tọa độ của hòn Đỉnh Hương

Hòn Đỉnh Hương tọa lạc ở phía Tây Nam của đảo Đầu Gỗ, cách bến tàu du lịch Bãi Cháy khoảng 6km. Đây là một phiến đá lớn có hình giống như lư hương, nên được gọi là hòn Đỉnh Hương hay hòn Lư Hương. Hiện tại chưa xác định được thời điểm hình thành hòn Lư Hương, nơi đây trở thành biểu tượng du lịch nổi tiếng của vịnh Hạ Long xinh đẹp.

Địa danh hòn Đỉnh Hương được biết đến như bằng chứng sống có giá trị lớn về địa mạo và địa chất tại vịnh Hạ Long. Trên hành trình di chuyển tới hang Đầu Gỗđộng Thiên Cungđảo TiTop du khách sẽ được chiêm ngưỡng kiệt tác hòn Đỉnh Hương đẹp thiêng liêng và có chuyến du lịch Hạ Long đầy trải nghiệm thú vị.

Hon Dinh Huong

Chiêm ngưỡng cảnh đẹp tuyệt mỹ của hòn Đỉnh Hương

Hòn Đỉnh Hương gồm phiến đá khổng lồ và mỗi khi thủy triều xuống sẽ để lộ phần chân bị nước biển xâm thực. Tới khi thủy triều lên thì phần chân bị bào mòn đó bị che lấp, lúc này hòn Đỉnh Hương có hình dáng giống như tấm bình phong cùng với cây cối xanh tươi ở trên đỉnh tạo nên cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

Thời điểm lý tưởng nhất mà du khách có thể đặt tour Hạ Long khám phá cảnh đẹp hòn Lư Hương là từ tháng 10 tới tháng 4 năm sau. Lúc này trời nắng đẹp, ít mưa bão thích hợp cho các hoạt động tham quan và ngắm cảnh đẹp. Hoặc du khách cũng có thể đi vào thời gian từ tháng 1 tới tháng 3, mặc dù có sương mù nhưng đổi lại khung cảnh khá đẹp và lãng mạn.

Bên cạnh hoạt động tham quan cảnh đẹp trên hòn Đỉnh Hương, du khách còn được trải nghiệm chèo thuyền kayak khám phá cảnh đẹp xung quanh. Ngoài ra, du khách còn được thỏa thích check-in sống ảo tuyệt đẹp tại hòn Đỉnh Hương để làm kỷ niệm cho chuyến đi.

Hon dinh huong

Di chuyển tới hòn Đỉnh Hương bằng cách nào?

Để tham quan hòn Đỉnh Hương du khách có thể thuê tàu Hạ Long 1 ngày hoặc du thuyền Hạ Long 2 ngày, 3 ngày để ngắm cảnh đẹp. Khi đó du khách sẽ được trải nghiệm ngủ đêm trên vịnh Hạ Long trên du thuyền tựa như “khách sạn nổi” giữa lòng vịnh biển xinh đẹp. Du thuyền Hạ Long được trang bị đầy đủ tiện ích 5 sao như: Hồ bơi trên tầng thượng, boong tắm nắng, dịch vụ massage, phòng gym…

Cùng với những hoạt động vui chơi hấp dẫn trên du thuyền như: Câu mực đêm, đi thuyền nan khám phá hang động trên vịnh, lớp học nấu ăn, thưởng thức tiệc trà chiều trên boong tàu và ngắm cảnh đẹp lãng mạn…

Nếu quý khách vẫn chưa chọn được du thuyền Hạ Long ưng ý hoặc chưa sắp xếp lịch trình như thế nào thuận tiện nhất, có thể liên hệ tới hotline 0969 504 955 – 0904 871 262 để được tư vấn cụ thể.

Ask Question
Your Reply
Nhập mã code: